เปิดห้องเรียนรู้กับ Burt’s Bees ทำความรู้จัก “Beeswax” ส่วนผสมสุดว้าวของลิปบาล์มในตำนาน ความดีงามดูแลปากสวย อย่างเป็นมิตรกับธรรมชาติ

เปิดห้องเรียนรู้กับ Burt’s Bees ทำความรู้จัก “Beeswax” ส่วนผสมสุดว้าวของลิปบาล์มในตำนาน ความดีงามดูแลปากสวย อย่างเป็นมิตรกับธรรมชาติ

 


ช่วงหน้าหนาวที่สภาพอากาศแห้งอย่างนี้ ไม่ใช่แค่ผิวหน้าหรือผิวกายเท่านั้นที่แห้งเสียขาดความชุ่มชื่น แต่ริมฝีปากสวยของเราก็ประสบภัยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นปากแห้ง ลอก เป็น ริมฝีปากแตก รวมทั้งปัญหาทาลิปตกร่อง ปากดูแห้ง ไม่สวย ดูสุขภาพไม่ดี สร้างความกังวลใจและอาจสร้างปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกเพียบห้องเรียนของ Burt’s Bees เปิดคลาสสั้นๆ ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ Beeswax คุณค่าการดูแลฟื้นบำรุงริมเพื่อสยบปัญหาริมฝีปากอย่างปลอดภัยและอ่อนโยนที่สุดใช้ได้ทุกวัน ใส่ใจต่อสุขภาพเราและธรรมชาติตามสไตล์สาวรักสวยและรักษ์ธรรมชาติ

Beeswax หรือ บีส์แว็กซ์ คืออะไร?


บีส์แว็กซ์ (Beeswax) หรือหลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่อเล่นว่า “ขี้ผึ้ง” หรือไขที่ได้จากฝูงผึ้งงานตัวน้อยๆ นั่นเอง ทั้งนี้ เบิร์ตส์ ชาวิตซ์ (Burt Shavitz) ผู้ก่อตั้ง Burt’s Bees ได้ค้นพบพลังมหัศจรรย์ธรรมชาติในฟาร์มเลี้ยงผึ้งของเขา ที่บ้านไร่ในรัฐเมน สหรัฐอเมริกา ซึ่ง “บีส์แว็กซ์” ทำหน้าที่เป็นอิมัลซิไฟเออร์ตามธรรมชาติ อันมีส่วนช่วยให้โลชั่น เครื่องสำอาง และลิปบาล์มสามารถจับตัวกันได้อย่างดี และยังมีสุดยอดคุณค่าที่วงการบิวตี้รักมากคือการทำหน้าที่ล็อคความชุ่มชื่นให้คงอยู่ในผิวได้ยาวนาน

            เหล่าผึ้งงานของเรา ได้เก็บสะสมทั้งน้ำผึ้งและเกสรดอกไม้ไว้มากมายในร่างกาย แล้วผลิตไขผึ้งสีขาว หรือบีส์แว็กซ์ออกมาและเมื่อผสมกับละอองเกสรดอกไม้จะทำให้มีสีเหลืองอ่อนสดใส โดยเราต้องใช้น้ำผึ้งถึงประมาณ 8 ปอนด์ (ราว 3.6 กิโลกรัม) เพื่อผลิตไขผึ้งราว 450 กรัม

 

 

สุดยอดพลังจากผึ้งน้อยสู่บิวตี้ไอเท็มที่บิวตี้กูรูกดเลิฟต่อไปนี้คือสุดยอดคุณค่าความงาม ที่ทำให้บีส์แว็กซ์คือส่วนผสมจากธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่จากผู้ผลิตตัวน้อย ที่ทำช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี จนกลายเป็นลิปบาล์มในตำนานที่ทุบสถิติยอดขายอันดับหนึ่งจากอเมริกามาตลอด

       บีส์แว็กซ์ จัดเป็นส่วนผสมมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติที่ดีที่สุด ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ โลชั่น  รวมทั้งลิปบาล์ม ยังมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ที่ช่วยให้ผิวยังหายใจได้ ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนออกซิเจนได้ตามปกติ ลดโอกาสริมฝีปากแห้งแตกและริมฝีปากค้ำ

       ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแสงแดดตามธรรมชาติที่ดีเยี่ยม

       เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม และยังมีสารประกอบทางเคมีตามธรรมชาติกว่า 300 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพของมนุษย์ รวมทั้งอุดมด้วยวิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง

       ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว คืนความเรียนเนียน ลดอาการปากแตก เป็นขุย เป็นร่อง ช่วยคืนริมฝีปากดูเปล่งปลั่งอิ่มเอิบ แถมยังมีคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย

       บีส์แวกซ์ในธรรมชาติมีหลากสีสันได้! โดยมีความแตกต่างตามเกสรของดอกไม้ที่ผึ้งดูดน้ำหวานเข้าไป ช่วงสร้างสีสันให้ลิปบาล์มให้ริมฝีปากระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังมีรสชาติหอมหวานเช่นเดียวกับน้ำผึ้ง

       ที่สุดแห่งความปลอดภัย เพราะบีส์แว็กซ์หรือไขผึ้งสามารถกินได้ การันตีเรื่องคามปลอดภัยทั้งการเพาะเลี้ยงและการผลิตโดย Burt’s Bees จึงมั่นใจได้ว่า ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่ทุกคนกำลังทาอยู่นี้ คือความปลอดภัยขั้นสุด แม้ว่าเราอาจจะลืมตัวเลียริมฝีปาก หรือปะปนเข้าสู่ร่างกายขณะที่เรากินอาหาร หรือแม้แต่ดื่มน้ำอยู่

Burt’s Bees กับปณิธานมุ่งมั่น เพื่อบีส์แว็กซ์ที่เป็นมิตรกับทุกคน ผึ้ง และธรรมชาติ 


Burt’s Bees ในฐานะ แบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา ผู้หลงรัก “ผึ้ง” ต่อเนื่องยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ จึงได้มุ่งมั่นสนับสนุนผึ้งผ่านโครงการศึกษาวิจัยและอนุรักษ์พันธุ์ผึ้งมาตลอดหลายปี โดยมุ่งเน้นการสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยของแมลงผสมเกสรต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเพาะเลี้ยงผึ้ง เพื่อให้เพื่อนแมลงตัวน้อยเหล่านี้มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเผชิญภัยคุกคามธรรมชาติมากมาย การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลก รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ของมนุษย์ที่ส่งผลต่อการดำรงชีวิตของผึ้ง

            ผ่านทางมูลนิธิ Burt’s Bees ร่วมมือกับ RAFI (Rural Advancement Foundation International) ปัจจุบันเราปลูกต้นไม้และพันธุ์พืชบนแปลงเกษตรกว่า 5,000 เอเคอร์ เพื่อสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยและสร้างอาหารที่ดีที่สุดต่อแมลงผสมเกสร รวมทั้งฝูงผึ้ง นอกจากนี้เรายังสนับสนุนชาวชุมชนในแทนซาเนีย ซึ่งเป็นผู้เก็บเกี่ยวบีส์แว็กซ์ให้กับเรา รวมทั้งชุมชนอื่นๆ ทั่วโลก เพื่ออนุรักษ์สายพันธุ์ผึ้งพร้อมปกป้องพันธุ์พืชพื้นเมืองที่นับวันมีแต่จะลดปริมาณลง อันเป็นการสร้างรายได้สู่ชุมชนไปพร้อมกันการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของโลกอย่างยั่งยืนที่สุด

            นี่คือคุณค่าฟื้นบำรุงถนอมริมฝีปากจากบีส์แว็กซ์ ที่ทำให้ลิปบาล์มของเราเป็นลิปบาล์มในตำนานที่ดีที่สุดไม่ใช่แค่ไอเท็มสำหรับหน้าหนาวเท่านั้น แต่เป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกวันอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรต่อเราและผึ้งทุกตัวของเรา!


join THE HIVE

New Hive members receive free shipping on your next purchase!

Become a Hive Member to be the first to learn about special offers, helpful tips and the latest buzz.

Shopping Bag

total(inc. vat) : 0
Shipping : --
est. total : 0.00
Continue Shopping