11 ไอเดียเลือก ‘ของขวัญปีใหม่’ ให้เพื่อนร่วมงาน งบไม่บานปลาย ได้ความสวยหรู ดูพรีเมียม!

เทศกาลปีใหม่ทั้งทีอย่าลืมแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้เพื่อนร่วมงาน ที่ฝ่าฟันมิชชั่นหนักหน่วงมาด้วยกันตลอดปี เป้าหมายในการเลือกของขวัญปีใหม่เพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนร่วมงาน หัวหน้า หรือลูกค้า อยู่ที่การเลือกของขวัญที่แสดงความห่วงใย ใส่ใจ แต่ไม่ส่วนตัวจนเกินพอดี และเลือกของขวัญที่เจ้าตัวจะได้ใช้งานจริง ไม่เอาไปลืมทิ้งไว้กลางทาง การเลือกของขวัญปีใหม่จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถเบา ๆ เรามี 11 ไอเดียเลือกของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเยอะ 


เทคนิคในการเลือกของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน อย่างแรกคือเลือกของขวัญธรรมชาติเจ้าของรางวัล
No.1 Natural Skincare in USA ที่สะท้อนความอบอุ่น จริงใจ และความปรารถนาดีต่อกัน จะให้ดีกล่องของขวัญควรผลิตจากวัสดุรีไซเคิล เข้ากับเทรนด์ยุคใหม่ที่ผู้คนใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น อีกแง่หนึ่งคุณก็ไม่ต้องวิ่งวุ่นตระเวนหาซื้อกระดาษห่อของขวัญและริบบิ้นให้เปลืองแรง เน้นช้อปที่เดียวครบจบทุกไลฟ์สไตล์สบายใจแน่นอน Burt’s Bees ตอบโจทย์ทุกข้อเลยล่ะ ที่เหลือก็แค่เช็คลิสต์เพื่อนร่วมงาน แล้วตามเราไปเลือกของขวัญสุดน่ารักกันเลย! 1.A Bit of Burt’s Bees 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้สนิทสนมเท่าไหร่ แต่รู้สึกอยากผูกมิตรหรือสนิทกันมากขึ้น A Bit of Burt’s Bees เป็นของขวัญที่เหมาะสุด ๆ เพราะน่ารักตั้งแต่กล่องของขวัญรูปต้นคริสต์มาสสีสดใสเข้ากับเทศกาล สื่อถึงความสุขและความสนุกสนาน ข้างในมีลิปบาล์มธรรมชาติ 100% ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา จับคู่กับ 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลมือยอดนิยม หากเพื่อนชอบทำเล็บหรือกัดเล็บแนะนำให้เลือก ‘Pomegranate’ และ ‘Vanilla Bean’ ที่มี Lemon Butter Cuticle Cream Mini ช่วยบำรุงเรียวเล็บและจมูกเล็บให้เรียบเนียน ถ้ามือแห้งกร้านควรเลือกเซ็ต Beeswax ที่จับคู่กับ Hand Salve Mini ครีมบำรุงมือชื่อดังทั่วโลก กู้มือแห้งพังให้กลับมาปังทันใจ 

ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: เซ็ตนี้มีให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ Beeswax, Pomegranate และ Vanilla Bean 

ราคา: 395 บาท (ปกติราคา 580-630 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3mZZCks 
2. Beeswax Bounty 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: หากรักจะผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานหลายแผนก หรือกัลยาณมิตรแผนกอื่นที่ช่วยเหลือกันมาตลอด เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องรักเพื่อนไม่เท่ากัน เพราะเราจัดเซ็ตลิปบาล์มคลาสสิคที่เป็น Signature ของ Burt’s Bees ไว้มากถึง 4 แท่งในกล่องสีแดงสดใส หากอยากให้บรรยากาศสนุกขึ้นแนะนำให้เลือก Assorted Mix ที่มิกซ์ลิปบาล์มธรรมชาติ 100% ถึง 4 รสชาติ ให้เพื่อนเลือกเองตามความว่องไวของมือ หรือจะจับสลากวัดดวงก็เก๋ไปอีกแบบ เพราะในเซ็ตนี้มีรส Cucumber Mint ที่ไม่มีขายในเมืองไทยด้วยล่ะ 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: เซ็ตนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ Classic และ Assorted Mix 

ราคา: 850 บาท (ปกติราคา 1,120 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3mZZCks  3. Hive Favorites 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนร่วมงานผู้แสนจะน่ารัก อ่อนหวาน เรียบร้อย หรือสล็อตน้อยประจำทีม รวมถึงเพื่อนที่ชอบดูแลเอาใจใส่ทุกคนเหมือนคุณแม่ ให้ Milk & Honey Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายสื่อแทนคำขอบคุณในความเป็นคนนุ่มนวล อ่อนโยน และดูแลคนอื่นอย่างดีเสมอ คุณจึงอยากดูแลผิวกายของเขาหรือเธอให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นทั่วเรือนร่าง พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นด้วยลิปบาล์มธรรมชาติ 2 รสชาติคลาสสิค เจ้าของตำแหน่ง World No.1 Premium Lip Balm in USA 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: เซ็ตนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ Beeswax และ Strawberry 

ราคา: 450 บาท (ปกติราคา 580 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3mZZCks  4. Kissable Color 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนร่วมงานสาวมั่นที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ทำงานเก่ง แถมยังเซ็กซี่ตัวแม่ หรือคนที่รักกลิตเตอร์-ชิมเมอร์แวววาว เซ็ตนี้คู่ควรอย่างมากเพราะรวมลิปชิมเมอร์ Best Seller ถึง 3 เฉดสีไว้ครบในกล่องของขวัญสีแดงสวย จะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน สาวมั่น หรือสวยธรรมชาติสร้างมาในวันเดียวก็ทำได้ง่าย ๆ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยเชียบัทเทอร์ ส่วนประกายแวววาวสุดหรูมาจากผงไข่มุกแท้บดละเอียด งานพรีเมียมจนคุณต้องร้องว้าว! ทั้งยังให้รสสัมผัสเย็นสดชื่นของเปปเปอร์มินท์ด้วยล่ะ...Kissable! 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Burt’s Bees Lip Shimmer 3 เฉดสีขายดี ได้แก่ Fig, Peony และ Rhubarb 

ราคา: 890 บาท (ปกติราคา 1,320 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3gqpgfN 5. Burt’s Bees Honey Pot 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: คนที่ขยันทำงานหนัก รักความสะอาด และรักธรรมชาติ ชนิดที่มีต้นไม้น้อย ๆ บนโต๊ะทำงานให้ดูแล รับรองว่า Honey Pot ของเราจะช่วยดูแลผิวแห้งกร้านทุกจุดสัมผัสบนเรือนร่างให้กลับมาชุ่มชื่น นุ่มเนียน และเปล่งปลั่งอีกครั้ง เพราะมีส่วนผสมของ ‘น้ำผึ้งแท้’ กลิ่นหอมหวาน หนึ่งในส่วนผสมระดับตำนานของ Burt’s Bees ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เซ็ตเดียวครบทั้งการบำรุงผิวกาย มือ และริมฝีปาก ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่!  


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Honey & Grapeseed Hand Cream (ไซส์จริง) , Milk & Honey Body Lotion (ไซส์จริง) และ Lip Balm-Honey 

ราคา: 1,280 บาท (ปกติราคา 1,890 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/2VWYPVm 
6. Essentials Burt’s Bees Kits 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนสายลุย คุยเก่ง รักงานวิ่ง ชาวจิตอาสา หรือกิจกรรมแน่นตลอดปี เซ็ตของขวัญจัดเต็มนี้คู่ควรที่จะกู้ผิวสวยให้สุขภาพดี พร้อมลุยไปทุกที่ไม่มีห่วงด้วย 4 ไอเท็มสุดคลาสสิค ที่สร้างชื่อเสียงให้ Burt’s Bees เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา มาในกล่องของขวัญสีม่วงสวยเผยให้เห็นผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บ ครีมบำรุงเรียวเท้า ครีมบำรุงผิวกาย ลิปบาล์ม และเคลนซิ่งสูตรทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก แค่มีเซ็ตนี้จะวิ่งเทรลหรือ Full Marathon ผิวก็พร้อมลุยทุกสนามแล้วค่ะ! 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Lip Balm-Beeswax, Mini Coconut Foot Cream, Mini Hand Salve, Mini Milk & Honey Body Lotion และ Mini Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream 

ราคา: 900 บาท (ปกติราคา 1,280 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/2VUVQwJ 
7. Essential Travel Kits 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนที่รักการเดินทาง ช่างจินตนาการ ชาวสุขนิยม และชอบค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ผ่านการเดินทาง ไม่มีอะไรจะดีงามเท่าเซ็ตนี้ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพอากาศและทุกสถานที่ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้ง Towelettes เช็ดง่ายให้ผิวสะอาดสดชื่น สบายผิวสุด ๆ และครีมล้างหน้าล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง จับคู่กับ 2 ลิปบาล์มขายดี ทั้งลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปากแม้ในสภาพอากาศแห้งเย็น และเติมสีสันให้ริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยลิปบาล์มมีสีที่ซุป’ตาร์เกาหลียังพกติดตัวเสมอ 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Facial Cleansing Towelettes-White Tea, Mini Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream, Tinted Lip Balm-Red Dahlia และ Lip Balm-Ultra Conditioning 

าคา: 1,080 บาท (ปกติราคา 1,370 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3oBKkCN 
8. Hand Cream Trio 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนฝ่ายบุคคล ฝ่ายบัญชี ฝ่ายอบรม คนที่รักความสะอาด ชอบล้างมือ ล้างแก้วน้ำ และดูแลทุกอย่างในออฟฟิศให้เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงงานที่ต้องมีสมาธิสูง นั่งหน้าคอมฯ ตลอดวัน พิมพ์งานหนักจนมือแห้งลอก และเครียดง่าย ให้ซูเปอร์แฮนด์ครีมธรรมชาติ 3 สูตรใหม่! เจ้าของรางวัลออสการ์แห่งวงการความงามระดับโลกอย่าง CEW Beauty Award 2020 บอกแทนคำขอบคุณที่ดูแลทุกคนอย่างดีที่สุด ถึงเวลาแล้วที่เขาหรือเธอจะได้รับการปกป้องและทะนุถนอมสองมือให้นุ่มละมุน ชุ่มชื่น และกลิ่นหอมผ่อนคลาย ที่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น  


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Hand Cream-Lavender & Honey, Orange Blossom & Pistachio และ Rosemary & Lemon 

ราคา: 900 บาท (ปกติราคา 1,350 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/39YrFwT 
9. Festive Kiss Trio  

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนร่วมงานสายเกา ชาว K-Pop หรือเพื่อนที่มีน้ำใจ รักสงบ ชอบทำงานคนเดียวไม่ยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมใด ๆ ในออฟฟิศ ให้เซ็ตลิปบาล์มมีสีหรือ Tinted Lip Balm ของเราเอาใจเจ้าตัวสิคะ อย่าลืมเขียนการ์ดน่ารัก ๆ ว่า “เซ็ตนี้ฮยองวอน Monsta X รักมากเลยล่ะ” ซึ่งคุณก็อยากให้เขาหรือเธอมีริมฝีปากสวย นุ่มละมุน ชุ่มชื่น และน่าคิสเช่นเดียวกับฮยองวอน...건강하세요 (คอนกังฮาเซโย) แปลว่า รักษาสุขภาพด้วยนะ! 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Tinted Lip Balm-Red Dahlia, Rose และ Hibiscus 

ราคา: 1,180 บาท (ปกติราคา 1,770 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3n3Appd 
10. Baby Bee Set 

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เอาใจเหล่า ‘คุณแม่’ หรือว่าที่คุณแม่ในที่ทำงาน ด้วยเซ็ตของขวัญขายดีอันดับหนึ่งทั่วโลกในกลุ่ม ‘Baby Bee’ เรียกว่า คุณแม่ระดับ a list ทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นต้องซื้อตุนทุกครั้งหลังคลอดน้อง ด้วยมั่นใจในคุณภาพ ความเป็นธรรมชาติที่อ่อนโยนที่สุดสำหรับผิวบอบบางของทารก และกลิ่นหอม Signature หนึ่งเดียวที่ผ่านการพิสูจน์โดยกุมารแพทย์แล้วว่า ช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อย และช่วยให้ลูกอารมณ์ดีตลอดวัน เซ็ตเดียวได้ใจคุณแม่และดูแลหลานตัวน้อยในเวลาเดียวกัน...จัดไปปีใหม่นี้! 


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: Baby Bee Shampoo & Wash (Original) และ Nourishing Lotion (Original) 

ราคา: 1,350 บาท (ปกติราคา 1,700 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3mZe4Jj 11. Lavender & Honey Set  

เซ็ตนี้เหมาะกับใคร: เพื่อนร่วมงานที่รักความเนี้ยบ ใส่ใจรายละเอียด perfectionist ที่รักความสมบูรณ์แบบ จะมีอะไรรู้ใจเขาหรือเธอไปกว่าเซ็ตของขวัญที่จับคู่ครีมอาบน้ำและแฮนด์ครีม 3 กลิ่นหอม 3 สไตล์ ให้กลิ่นกายและมือหอมละมุนเป็นกลิ่นเดียวกันทั้งเรือนร่าง พร้อมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน ชุ่มชื่น เนียนเรียบ และเปล่งประกายดุจผิวสุขภาพดี บ่งบอกถึงความเป็นคนดูแลเอาใจใส่ตัวเองอย่างดีที่สุดเสมอ  


ในเซ็ตมีอะไรให้ว้าว: มีให้เลือก 3 กลิ่นหอม ได้แก่ Orange Blossom Set, Lavender & Honey Set และ Rosemary & Lemon Set 

ราคา: 960 บาท (ปกติราคา 1,200 บาท) 

ช้อปออนไลน์ได้ที่: https://bit.ly/3mZZCksjoin THE HIVE

New Hive members receive free shipping on your next purchase!

Become a Hive Member to be the first to learn about special offers, helpful tips and the latest buzz.

Shopping Bag

total(inc. vat) : 0
Shipping : --
est. total : 0.00
Continue Shopping