Nurture the Life of your Skin

Discover the benefits of nutrient-rich Royal Jelly.

ทราบหรือไม่ว่าผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย เป็นอวัยวะที่บอบบางและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน ผิวหนังทำหน้าที่ปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม สภาพผิวนั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพโดยรวม แม้ว่าผิวหนังของเราจะฉลาดอย่างน่าอัศจรรย์ แต่ก็ต้องการการดูแลเช่นกัน เมื่อสุขภาพดีก็จะแสดงออกทางผิว ผิวที่สมดุลคือผิวที่กระจ่างใส แสดงออกถึงความสมดุลภายใน


เบิร์ตส์ บีส์ เชื่อในการใช้สิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ให้เกิดประโยชน์ เราทราบดีว่าสิ่งที่เราใช้กับผิวนั้นสำคัญพอๆ กับสิ่งที่เรารับประทาน แต่ผิวของเราต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงควรดูแลผิวชั้นนอกเช่นกัน อย่างเช่น กรดไขมันจำเป็นช่วยเสริมผิวชั้นนอกให้แข็งแรงเพื่อปกป้องผิวชั้นใน วิตามินที่ทาลงบนผิวนั้นมีหน้าที่เป็นเหมือนสารต้านอนุมูลอิสระนั่นเอง


ในเมื่อ “ธรรมชาติรู้ดีที่สุด” แล้วใยเราจะเปลี่ยนผิวพรรณที่ธรรมชาติสร้างมา ด้วยสิ่งที่ไม่ใช่ธรรมชาติล่ะ! เบิร์ตส์บีส์ เชื่อเช่นนั้น และยังคงมอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อผิวพรรณในแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเรื่อยมาBurt’s Bees Skin Care Philosophy | 2:17

The Skin Cycle: A Two-Week Life

เช่นเดียวกับทุกสิ่งในธรรมชาติ ผิวก็มีวงจรของชีวิต เริ่มต้นจากเซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า (Epidermis) และมีชีวิตอยู่ประมาณ 28 วัน ระหว่างนั้นจะค่อยๆ เคลื่อนที่ขึ้นมาจนถึงชั้นบนสุด และจะอยู่บนนั้นในฐานะเป็นเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ จากนั้นอีกประมาณ 2 สัปดาห์ ความชุ่มชื่นที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ทำให้เกิดชั้นผิวที่เรียกว่า ไฮโดรลิพิด (Hydro-lipid) ชั้นผิวนี้มีหน้าที่ปกป้องผิวจากภายนอก ถนอมความชุ่มชื่นไม่ให้สูญเสียไป และยังปกป้องกระบวนการเกิดเซลล์ผิวใหม่อันบอบบางให้เป็นไปตามปกติ

ในระหว่างนั้น หากชั้นหนังกำพร้าไม่แข็งแรง ก็จะทำให้ชั้นไฮโดรลิพิดไม่แข็งแรงตามไปด้วย กอปรกับเมื่อเกิดความเครียด การลดน้ำหนัก การขาดความชุ่มชื่น ฮอร์โมนในร่างกาย อากาศที่เปลี่ยนแปลง หรือความกระด้างผิวจากการใช้คลีนเซอร์มากระทบชั้นไฮโดรลิพิดที่อ่อนแอ จึงเกิดภาวะสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวแห้งแตกเป็นขุย

Our Skin is Amazing!

  • ช่วยปกป้องร่างกายจากโลกภายนอก
  • ช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายในสมดุล
  • เป็นตัวหลักในการสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายผ่านทางเหงื่อ

Well-Balanced Benefits

ใครๆ ก็อยากเห็นผลทันที เช่น ผิวนุ่มขึ้น หรือสดใสขึ้นหลังจากทาผลิตภัณฑ์ แต่นอกจากผลที่เห็นได้ทันทีแล้วเราควรมองผลระยะยาวด้วย เช่น ดูว่าใช้ไปนานๆ แล้วผิวเปลี่ยนแปลงอย่างไร หลังจากครบวงจรการผลัดเซลล์แล้ว เราจึงทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราที่ 4 สัปดาห์และ 8 สัปดาห์ (2 รอบของการผลัดเซลล์ผิว) ซึ่งจะช่วยให้เห็นผลของผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เราคิดสูตรมาเพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีและผลลัพธ์ระยะยาว เพราะเราไม่อยากให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีผลแค่ชั่วคราว แต่ต้องดูแลผิวได้อย่างแท้จริง

join THE HIVE

New Hive members receive free shipping on your next purchase!

Become a Hive Member to be the first to learn about special offers, helpful tips and the latest buzz.

Shopping Bag

total(inc. vat) : 0
Shipping : --
est. total : 0.00
Continue Shopping